Dùng Tảo Xoắn Spirulina – Cách Ngăn Ngừa Covid-19 Vô Cùng Hiệu Quả

Dùng Tảo Xoắn Spirulina - Cách Chống Covid-19 Vô Cùng Hiệu Quả

Các nhà khoa học hàng đầu chia sẻ cách ngăn ngừa Covid-19 hiệu quả từ tảo xoắn Spirulina. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể bảo vệ bản thân và gia đình an toàn giữa dịch bệnh.

Như bạn đã biết, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang ngày càng diễn biến nghiêm trọng. Tới sáng ngày 26/05/2021 đã có 5.404 ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Số ca nhiễm này so với nhiều nơi trên thế giới là thấp. Tuy nhiên không thể vì thế mà xem thường virus Covid-19. Dịch sẽ rất khó kiểm soát nếu bạn không làm theo khuyến cáo từ Bộ Y Tế và tự bảo vệ.

Trong khi chưa thực sự có vac-xin hiệu quả (hoặc có thì cũng rất đắt) thì ngăn ngừa là việc cần thiết.

Biện pháp phòng ngừa lây nhiễm Covid-19

Các khuyến cáo từ Bộ Y Tế về cách “chống” Covid-19

Các khuyến cáo từ Bộ Y Tế về cách giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Đeo khẩu trang

Đeo không trang là việc vô cùng cần thiết để ngăn chặn Covid-19 lây lan

Đeo không trang là việc vô cùng cần thiết để ngăn chặn Covid-19 lây lan

Khẩu trang không giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19. Mà giúp ngăn chặn sự lây lan của virus, không cho virus truyền từ người đeo khẩu trang sang người khác.

Ngoài việc đeo khẩu trang bạn nên kết hợp nhiều cách khác để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Uống tảo xoắn Lavigen là cách hiệu quả mà rất tiện lợi.

Các nhà khoa học hàng đầu công nhận khả năng ngăn ngừa Covid của tảo xoắn

1. Chia sẻ từ các nhà khoa học tại Học viện Bách khoa Rensselear (Mỹ)

1.1. Nghiên cứu ban đầu của Học viện Bách khoa Rensselear

“Hợp chất tách từ tảo ăn được có thể ngăn chặn virus SARS-CoV-2 hiệu quả hơn so với thuốc remdesivir chống Covid-19.”

Đó là kết luận của các nhà khoa học ở Trung tâm Công nghệ sinh học và Nghiên cứu liên ngành (CBIS) thuộc Học viện Bách khoa Rensselear (Mỹ).

Trong các thí nghiệm trước đó, các nhà khoa học ở CBIS nhận thấy rằng: Thuốc heparin sử dụng trong y học với vai trò là chất chống đông máu, liên quan đến glycoprotein S của virus SARS-CoV-2. Glycoprotein S có khả năng liên kết với thụ thể ACE2 trên bề mặt tế bào cơ thể người và bằng cách này xâm nhập vào tế bào. Sau đó, glycoprotein S (protein S) lợi dụng bộ máy tế bào để nhân bản chất liệu gen và sản xuất các hạt virus.

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu cho rằng heparin kết nối protein S có thể là cái bẫy tóm bắt virus trước khi nó kịp liên kết với thụ thể ACE2.

Học viện Bách khoa Rensselear đã kết luận: tảo xoắn Spirulina có thể ngăn chặn covid-19

Học viện Bách khoa Rensselear đã kết luận: tảo xoắn Spirulina có thể ngăn chặn covid-19

1.2. Nghiên cứu mới nhất của Học viện Bách khoa Rensselear và các đồng sự

Trong công trình mới nhất, các nhà khoa học ở Học viện Bách khoa Rensselear cùng các đồng nghiệp từ Trung Quốc và Hàn Quốc đã thử nghiệm những đặc tính chống virus của heparin trên các tế bào động vật có vú.

Họ cũng tiến hành thử nghiệm với các hợp chất khác gọi là polysaccharide. Trong đó có heparan sulfat (HS) cùng các chất tách ra từ tảo ăn được (Saccharina japonica) thuộc nhóm các hoạt chất fukoidan, ký hiệu là RPI-27 và RPI-28.

Hóa ra, RPI-27 có khả năng vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2 mạnh hơn (mạnh hơn vài ba lần) thuốc remdesivir – loại thuốc dùng cho điều trị bệnh nhân Covid-19. RPI-28 thì có tính năng chống virus yếu hơn một chút; còn heparin có tác dụng chống virus với hiệu quả bằng khoảng 1/3 hiệu quả của remdesivir.

Theo các tác giả công trình nghiên cứu, đặc tính vô hiệu hóa mạnh virus SARS-CoV-2 của RPI-27 có thể là do hợp chất này có cấu trúc phân nhánh rộng hơn và có phân tử lớn hơn so với RPI-28. Vì thế, RPI-27 có thể có nhiều “vị trí – bẫy” protein S hơn trên bề mặt.

2. Chia sẻ từ GS Nguyễn Lân Dũng và Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nga

Trong một chia sẻ gần đây, GS Nguyễn Lân Dũng và Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nga đã phân tích các thành phần quý trong Tảo có thể ngăn ngừa Covid-19.

2.1. Tảo xoắn chứa 9 dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nga chia sẻ: Trong tảo xoắn Spirulina có rất nhiều dưỡng chất quý. Trong đó có cả 9 dưỡng chất cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải lấy từ thức ăn. Đó là:

  1. Histidine (H)
  2. Isoleucine (I)
  3. Leucine (L)
  4. Lysine (K)
  5. Methionine (M)
  6. Phenylalanine (F)
  7. Threonine (T)
  8. Tryptophan (W)
  9. Valine (V)

Những công dụng tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina

Những công dụng tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina

2.2. Lý giải cách tảo xoắn Spirulina ngăn ngừa Covid-19

a. Tảo xoắn Spirulina ngăn ngừa Covid-19 theo cấu trúc bệnh

Trong tảo xoắn Spirulina có nhiều thành phần có khả năng ức chế một số bệnh nguy hiểm như:

  • HIV
  • Cúm
  • Sởi
  • Quai bị

Trong đó đặc biệt có 2 bệnh có cấu trúc khá giống với Covid-19 là: HIV (giống 20%) – Cúm (giống 80%).

b. Tảo xoắn Spirulina chứa chlorophyll giúp tăng hoạt động đường hô hấp

Trong tảo có chlorophyll – chất làm tăng chức năng của hồng cầu giúp vận chuyển oxy và cacbonic tốt hơn. Từ đó giúp tăng hoạt động đường hô hấp.

Và như bạn đã biết, Covid-19 là virus phá hủy đường hô hấp thì việc bảo vệ tăng sức đề kháng cho bộ phận này vô cùng quan trọng.

c. Tảo xoắn Spirulina ngăn ngừa Covid-19 nhờ khả năng chống oxy hóa

Một trong những tác dụng tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina là chống oxy. Điều này rất hữu ích trong việc ngăn ngừa Covid-19. Do cơ chế nát phổi do virus này gây rối loạn hệ miễn dịch (ví dụ hội chứng bão cytokine) rồi tàn phá phổi.

Khả năng chống oxy của tảo xoắn Spirulina sẽ giúp ngăn chặn việc xâm chiếm vật của Covid-19 gây rối loạn hệ miễn dịch.

Ở thời điểm dịch ngày càng nguy hiểm như hiện nay thì ngăn ngừa nguy có lâu nhiễm covid-19 vô cùng quan trọng. Dùng tảo xoắn Spirulina để tăng sức đề kháng, bảo vệ bản thân và gia đình không chỉ giúp bạn an toàn qua mùa dịch mà còn giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

Nếu bạn cần thêm thông tin về tảo xoắn spirulina hãy liên hệ ngay Lavigen để được tư vấn miễn phí nhé!

Sản phẩm tốt nhất cho bạn:

Bột tảo xoắn Spirulina Viên tảo xoắn Spirulina Tảo xoắn Spirulina tươi

Bột tảo xoắn Spiruina Lavigen

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *